Tin Công ty

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ IN ÁO THUN ĐẸP VÀ LẠ MẮT

Quy trình để thiết kế một chiếc áo thun lạ và đẹp mắt chúng ta cần phải có những công cụ hỗ trộ cũng như có khiếu thẩm mỹ cao. Sau đây là cách lên kế hoạch để thiết kế được chiếc áo thun đẹp nhất.

Mục đích bạn thiết kế áo để làm gì: áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục… Đầu tiên bạn cần lên kế hoạch thiết kế kích thước nếu bạn dùng nó để quảng cáo (cho công ty, cho thương hiệu) thì bạn phải nhấn mạnh vào các chi tiết thể hiện thương hiệu đó. Tiếp theo là chủ đề bạn muốn thể hiện, về con người, về cảnh vật hay động vật… hãy chọn chủ đề sao cho gắn liền với mục đích của bạn.

hinh-1

Phong cách, bạn muốn chiếc áo thun của mình theo phong cách trừu tượng, đơn giản hay là hài hước, hoạt hình…Và bạn phải chắc rằng mình nắm vững các nguyên tắc của phối màu, họa tiết để kết hợp tất cả chúng thành một khối hoàn hảo.

hinh-2

Thực hiện thiết kế mẫu: Sưu tầm những tầm hình có các mẫu mà bạn muốn dùng để thiết kế, dùng các phần mềm chuyên dụng như như Photoshop, InDesign, GIMP, hoặc Paint Shop Pro…Tạo ra các bản phác thảo, từ các hình chụp mà bạn sưu tầm. Nếu không thể sử dụng các phần mềm này bạn nên nhờ hoặc thuê một ai đó am hiểu để thực hiện.

hinh-3

Thiết kế mẫu áo thun của bạn thành hình ảnh bằng các phần mềm như photoshop hoặc những phần mềm có thể chỉnh sửa ảnh …sau đó thực hiện các hiệu ứng để chỉnh sửa nó theo ý mình như độ sáng, độ tương phản, màu sắc… Bạn nên chú ý đến phông chữ, nếu là quảng cáo cho thương hiệu thì bạn nên để phông chữ thật dễ đọc.

In mẫu Chọn một chiếc áo thun đơn giản và thực hiện in thử, hãy xem có lỗi nào xảy ra không và nếu có phải sửa ngay cho tới khi nào chiếc áo đúng với ý của bạn. Cuối cùng là in hàng loạt thôi.

    Hãy tham khảo thêm phần thiết kế tại công ty Bluesea nhé !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BIỂN XANH
VPĐD HCM:166 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM
VPĐD Hà Nội: Tòa Nhà Comhouse Số 28 – Ngõ 14 – Mễ Trì Hạ – Từ Liêm – Hà Nội
Mail: kimha@blueseaco.vn Web:dongphucco.com Hotline: (08)38.31.03.02 Miss Kim Hà

.

Tin thời sự 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày hôm qua 27/11 cho biết quân đội nước này sẽ bổ sung thêm 22 tên lửa đạn đạo liên lục địa mới trong năm 2014, nhằm tăng cường lực lượng răn đe hạt nhân chiến lược.

Xem tiếp

Tin công ty 1

Mặc dù người đứng đầu điện Kremlin không cho biết cụ thể loại tên lửa nào được bổ sung vào kho vũ khí chiến lược, một nguồn tin quân sự giấu tên của trang RIA Novosti cho biết 22 tên lửa liên lục địa này thuộc loại tên lửa Yars di động và loại cố định, phóng từ hầm tên lửa.

Xem tiếp